@trace_minerals

0%

Với 40 năm kinh nghiệm. Hơn 100 sản phẩm.
phân phối tại hơn 40 thị trường

chúng tôi biết cơ thể cần gì

@trace_minerals

trace minerals Câu chuyện của chúng tôi

@trace_minerals

Khoáng chất bay hơi và kết tủa theo chu trình nước

@trace_minerals

Chúng tích tụ lại tại các vùng biển

@trace_minerals

Những khoáng chất này tồn tại ở những vùng biển hồ nội địa ở dạng cô đặc, tinh khiết.

@trace_minerals

Từ năm 1969, công ty Trace Minerals đã khai thác các khoáng ion từ vùng biển nội địa Utah, Tây Bắc Mỹ và đưa vào các dòng sản phẩm của mình

Là nơi tích lũy rất nhiều khoáng chất từ dãy núi Rocky bao quanh hơn mười ngàn năm qua, tạo nên vùng nước giàu dinh dưỡng với hơn 72 loại khoáng ion có nồng độ cao gấp 8 – 10 lần nước biển thông thường – cùng tỉ lệ với dịch cơ thể của người khỏe mạnh.

Bằng cách khai thác và cô đặc các khoáng ion có lợi cho sức khoẻ được tìm thấy ở biển nội địa Utah, và làm cho chúng trở nên có ích với xã hội, chúng tôi cam kết luôn là nguồn cung cấp khoáng chất cần thiết để duy trì sức khoẻ.

thương hiệu trace minerals hiện diện
rộng rãi trên thị trường quốc tế.
chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia
trên thế giới.

Sản phẩm mang thương hiệu
Trace Minerals đã được công nhận
trên toàn cầu

Qua nhiều năm, hàng triệu người thiếu vi khoáng trong chế độ ăn uống đã thấy sự cải thiện rõ rệt sau khi được bổ sung vi khoáng đầy đủ, và vì thế, các Khoáng Vi Lượng ion hoá tự nhiên – Ionic Trace Minerals – đã trở thành một phần một phần tất yếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người.
Là sản phẩm tiên phong có 72 Khoáng Vi Lượng ion hóa tự nhiên, và các khoáng vi lượng đặc biệt có lợi cho sức khỏe như: magie, selen, lithium, boron...

Các sản phẩm của Trace Minerals
mang lại lợi ích đa dạng

Chúng tôi tin rằng chỉ có những quy trình tốt nhất mới tạo ra được những sản phẩm tốt và lành mạnh nhất. Và đó chính là lý do vì sao chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, và đạt được nhiều chứng nhận - để bạn biết rằng bạn đang nhận được điều tốt nhất.

CÁC LỢI ÍCH ĐA DẠNG TỪ SẢN PHẨM BAO GỒM:

1

Phục hồi sự cân bằng khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết

2

Hỗ trợ vận chuyển oxy trong cơ thể

3

Giúp đồng hoá các chất dinh dưỡng khác

4

Hình thành các khối xây dựng cơ bản như axit amin, hormon, và protein.

Chất lượng và các chứng
nhận

@trace_minerals
@trace_minerals
@trace_minerals
@trace_minerals

cơ sở
khai thác khoáng

Là người tiên phong về khoáng chất, chúng tôi khai thác khoáng vi lượng từ ​​khắp nơi trên thế giới, bao gồm khoáng ion từ biển nội địa Utah, khoáng chất keo, khoáng có nguồn gốc từ đá phiến humic và axit fulvic. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, thông qua một quy trình độc quyền, chúng tôi có thể tạo ra khoáng chất vi lượng ion phù hợp với chất lượng và độ tinh khiết như chúng tôi đã thu hoạch từ biển nội địa của Utah. Các nguồn khoáng trên bờ biển phía bắc của biển nội địa Utah nằm ở khu vực rất tách biệt và an toàn, được bao quanh bởi hàng ngàn mẫu đất tư nhân. Vị trí nguyên sơ ấy cho phép chúng tôi bơm nước hồ vào ao khoáng với tác động (thấp/ ít nhất đến) môi trường. Tìm hiểu thêm

faq

Magie dưới dạng ion (ion [Mg2+]) là dạng dễ dàng được cơ thể hấp thu nhất trong số tất cả các dạng Magie có trong các loại thực phẩm. Sự hấp thu của cơ thể đối với ion [Mg2+] có thể bắt đầu ngay từ khoang miệng và hấp thu nhiều nhất ở đoạn ruột tá (duodenum) ngay sau khi qua dạ dày.

Cứ mỗi giây cơ thể lại dựa vào các khoáng ion hóa (Ionic Minerals), và các khoáng vi lượng (Trace Minerals) để điều khiển và sinh ra hàng tỉ xung điện rất nhỏ. Nếu không có những xung điện này, không một cơ bắp nào, kể cả tim của bạn có thể hoạt động được. Não của bạn sẽ không hoạt động và các tế bào cũng không thể thẩm thấu để cân bằng áp suất nước và hấp thu chất dinh dưỡng.

Ion là một khoáng chất hoặc nguyên tố có điện tích dương hoặc âm. Xét theo cấp độ phân tử điều này có nghĩa là nguyên tố này có quá nhiều hoặc quá ít electrons. Trạng thái ion không bền vững này cho phép nguyên tố liên kết với nước, giúp cơ thể có khả năng hấp thụ. Ở trạng thái này, nguyên tử có điện tích âm hoặc điện tích dương nhất định có thể tạo ra quá trình cân bằng động học (cân bằng động học là một trạng thái mà trong đó tỷ lệ của chất tạo thành so với chất phản ứng trong một phản ứng hoá học duy trì không thay đổi). Tạo điều kiện thuận lợi để chuyển hoá các chất dinh dưỡng đến các cơ quan cần thiết.